fbpx
Hotline đặt hàng: 0869088995 macksvietnam@gmail.com

Nếu bạn đang tìm mua nút bịt tai mà chưa biết chọn loại nào hãy đọc bài viết dưới đây của Macks Việt Nam để có thể chọn cho mình một đôi nút bịt tai mang lại giấc ngủ ngon cho mình nhé.

Nút bịt tai chống ồn là một sản phẩm phụ trợ cho sức khoẻ và giấc ngủ tại Châu Âu, Châu Mỹ từ rất nhiều năm về trước, tại Việt Nam với sự xuất hiện của thương hiệu Macks trong 2 năm gần đây đã mang tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm nút bịt tai giúp nâng cao đời sống giấc ngủ của người Việt Nam.
Thế nhưng lựa chọn nút bịt tai để có một giấc ngủ ngon luôn luôn là vấn đề đau đầu với nhiều người với muốn vàn loại nút bịt tai có mặt tại thị trường việt nam hiện nay. Hôm nay Macks sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn 1 đôi nút bịt tai phù hợp theo nhu cầu của mình nhé.

LỰA CHỌN NÚT BỊT TAI THEO CHẤT LIỆU

Hãy cân nhắc lựa chọn một chất liệu của nút bịt tai phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chất liệu của nút bịt tai sẽ quyết định tới:

  • Khả năng cách âm, chống ồn.
  • An toàn với cơ thể của người sử dụng.
  • Thoải mái khi ngủ sâu giấc.

Trên thị trường hiện nay nút bịt tai chỉ xoay quanh một vài chất liệu cơ bản như sau:

Cao su non:

Nút bịt tai làm bằng cao su non là loại nút bịt tai phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nút bịt tai nguyên bản được chế tạo bằng cao su non có khả năng cách âm hiệu quả, chống ồn tuyệt đối cho người sử dụng, thêm vào đó với đặc tính dẻo và đàn hồi vô cùng tốt của mình sản phẩm này còn khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đeo lâu dài mà không lo bị  khó chịu hay cấn tai. Đặc biệt với thiết kế đặc biệt và chất liệu cao su non nguyên bản của nút bịt tai Mack’s bạn sẽ được tận hưởng những giấc ngủ ngon không sợ bị tiếng ồn tác động.

nút bịt tai chống ồn

Silicone:

Là chất liệu chuyên dùng để làm nút bịt tai đi bơi, nút bịt tai chống ồn ở mức tầm trung và gần tuyệt đối; nút bịt tai silicone có khả năng tái sử dụng lâu dài và ít khi phải thay thế, sản phẩm làm bằng silicone có độ dẻo dai và cực kì bền khi sử dụng lâu dài từ 2 – 6 tháng /đôi, sản phẩm dùng phù hợp cho đi ngủ nhưng việc đeo nút bịt tai silicone khi đi ngủ sẽ có một nhược điểm là khiến người sử dụng bị ngứa và cộm tai do nút bịt tai silicone không được thiết kế để đeo lâu hoặc sử dụng trong thời gian dài hơn 3 – 8 tiếng. Sản phẩm nút bịt tai silicone chỉ phù hợp với người có tai ít nhạy cảm hoặc quen với việc dùng nút bịt tai lâu năm.

Nút bịt tai chống ồn chất lượng cao

1 Đôi nút bịt tai Mack’s

Sáp dẻo (Silicon dẻo):

Nút bịt tai chống ồn làm bằng sáp dẻo (wax/silicone dẻo) là một trong những loại nút bịt tai thế hệ mới được chế tạo và sản xuất vào những năm 90, sản phẩm áp dụng công nghệ vật liệu mới nên có thể dễ dàng biến đổi hình dạng theo tai người dùng nhờ vào việc dùng tay ấn vào tai để tạo thành khuôn phù hợp với tai cuả người sử dụng. Nút bịt tai sáp dẻo có khả năng chống ồn ở mức tương đối từ 19  – 25 dB không quá cao như nút bịt tai chống ồn để ngủ cao su non. Ưu điểm của sản phẩm này là đeo lâu không bị đau tai, mỏi tai do chỉ phủ ở bên ngoài lỗ tai chứ không nhét sâu vào trong tai.

Theo kiểu dáng của nút bịt tai chống ồn để ngủ

Kiểu dáng nút bịt tai cũng sẽ quyết định tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Chủ yếu thiết kế nút bịt tai chống ồn hiện nay tập trung theo 2 thiết kế chính là hình trụ thoi và hình nấm 3 – 4 tầng nấc khác nhau.

Hình trụ thoi là kiểu thiết kế đi liền với chất liệu nút bịt tai cao su non từ khi có mặt trên thị trường cho tới nay. Đây là kiểu hình dáng mang lại khả năng chống ồn cực kì tốt cho người sử dụng, thêm vào đó có khả năng đi sâu vào tai của người dùng làm tăng khả năng cách âm cho giấc ngủ của bạn.nut bi

Hình Nấm nhiều tầng là kiểu thiết kế tập trung vào khả năng chống nước là chính, nhưng bên cạnh đó khả năng chống ồn vẫn ở mức chấp nhận được và tạm đủ dùng cho người có tai không quá nhạy cảm với tiếng ồn khi ngủ.

Giá tiền của nút bịt tai

Giá tiền của nút bịt tai chống ồn để ngủ luôn luôn là vấn đề gây ái ngại với người sử dụng khi mua nút bịt tai, với nút bịt tai cao su non Macks bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả vì 1 đôi nút bịt tai có thể sử dụng từ 10 – 14 ngày là khoảng thời gian rất dài tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.
Với nút bịt tai silicone thì là sản phẩm cực kì tiết kiệm và hoàn hảo cho những người có nhu cầu dùng sản phẩm bền lâu vì loại sản phẩm này có thể dùng lâu từ 3 – 12 tháng cho 1 đôi mà ko cần phải thay mới trừ trường hợp bị rách, hư hại, tiếp xúc với hoá chất, cháy nổ.

Theo giới tính sử dụng nút bịt tai

Nút bịt tai cũng như những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ khác đều có phân biêtj giới tính sử dụng riêng biệt giữa nam nữ, người lớn – trẻ em khác nhau.

Chọn nút bịt tai cho nam giới hãy hướng tới lựa chọn những loại nút bịt tai có size M và size L (lớn) dành riêng cho nam giới và những người tai to điển hình như nút bịt tai UltraSoft và nút bịt tai EarAmmo, nút bịt tai BlackOut… đây là những loại nút bịt tai phù hợp cho việc ngủ cũng như hoạt động thường ngày.

nút bịt tai cho nữ giới

Chọn nút bịt tai cho nữ giới chủ yếu sẽ là những loại nút bịt tai size nhỏ và chất liệu mềm mại nhất như DreamGirl, SlimFit, SafeSoundUltraSoft.. đây là những loại nút bịt tai phù hợp với nữ giới và chị em.

Chọn nút bịt ta để ngủ cho bé có thể sử dụng loại nút bịt tai silicone dẻo PillowSoft for Kid vì hình dáng dễ sử dụng, chất liệu an toàn cũng như chống ồn tới 60% tiếng ồn giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Xem thêm những bài viết về chọn mua nút bịt tai tại đây: