fbpx
Hotline đặt hàng: 0869088995 [email protected]

Cuộc sống đô thị ngày càng phát triển kéo theo đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí hậu, và một loại ô nhiễm mới gần như chúng ta cho là không đáng sợ – Ô nhiễm tiếng ồn, “sát thủ vô hình” đang dần trở nên nguy hiểm và giết chết chúng ta từng ngày.

Ô nhiễm tiếng ồn từ giao thông

Nguyên nhân ô nhiễm tiếng ồn.

Ô nhiễm tiếng ồn là một phần tất yếu do sự phát triển đô thị quá nhanh dân cư trở nên đông đúc, sự gia tăng của phương tiện cá nhân, song song là việc quy hoạch bất hợp lý cũng đã góp phần làm cho tình trạng ôn nhiễm tiếng ồn ngày càng trở nên trầm trọng.

Ở nhiều nước phát triển có quy định khắt khe về hạn chế tiếng ồn trong khu dân sinh, cùng với chế tài xử phạt nghiêm khắc. Còn tại nước ta, dù ô nhiễm tiếng ồn hiện đang ở mức báo động nhưng vẫn chưa được quan tâm đúng mức.

Tác hại khủng khiếp của tiếng ồn.

Tai người khi tiếp xúc với tiếng ồn quá lâu thường bị chứng ù tai, khả năng nghe bị giảm, đặc biệt khi thường xuyên tiếp xúc nhiều với tiếng ồn từ 60 – 90dB sẽ có nguy cơ đối mặt với việc bị điếc hoặc mất khả năng nghe tạm thời.

Hệ thần kinh của con người bị stress nặng, cơ thể bị mất kiểm soát tiết ra nhiều Andrenaline – (một loại hoocmon của hệ thần kinh) khiến người bị ảnh hưởng hay có xu hướng trở nên cáu gắt bạo lực, khó tính hơn so với bình thường.

Ô nhiễm tiếng ồn vào ban đêm có thể khiến cho người mất ngủ và làm rối loạn chu kì ngủ, khiến giấc ngủ không sâu…

nút bịt tai ultral soft

Tiếp xúc với tiếng ồn lâu để lại nhiều hệ quả nghiêm trọng

Tiếng ồn gây ra tình trạng dạ dày bị rối loạn tiêu hóa, dịch vị tiết ra không đều gây lên tình trạng đầy bụng, chướng hơi và đau dạ dày về lâu dài.

Đối với hệ tuần hoàn – Tim mạch tiếng ồn làm rối loạn nhịp tim, mạch máu bị tăng huyết áp thất thường có thể gây tai biến đối với người già. Nghiên cứu khoa học của các bác sĩ đại học Harvard cho thấy người bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn có xu hướng biến chứng tiểu đường khi trung niên nhiều hơn so với người bình thường.

Trẻ em, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị tác động không nhỏ bởi tiếng ồn. Trẻ sơ sinh khi bị tác động bởi tiếng ồn hay bị giật mình, cáu gắt và trầm cảm khi lớn lên dễ bị tổn thương tâm lý. Trẻ em trong độ tuổi đi học thường bị mất tập trung và giảm nhận thức trong học tập, khiến cho học lực bị đi xuống…

 

Mack’s® – Giải pháp mới từ Mỹ cho việc chống lại ô nhiễm tiếng ồn.

Muốn chống lại tác hại của tiếng ồn, có rất nhiều giải pháp như thay đổi cảnh quan, cải thiện lại môi trường sống và quy hoạch đô thị, nhưng đó là những phương án không thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Trong tình hình hiện tại, và theo kinh nghiệm của người dân các nước phát triển thì mỗi cá nhân đều nên trang bị cho mình những đôi Nút bịt tai để bảo vệ sức khỏe của mình khỏi tiếng ồn.

Mack’s® là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên về các sản phẩm nút bịt tai chống ồn bảo vệ sức khỏe, được thành lập từ năm 1962 tới nay đã đạt được nhiều thành tựu trong việc bảo vệ sức khỏe đôi tai của người Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Liên tiếp giành được nhiều danh hiệu như Nút bịt tai bán chạy số #1 tại Mỹ, sản phẩm số #1 được các Bác sĩ tại Mỹ khuyên dùng – (theo Nghiên cứu của Business Research Group (BRG) … Hiện nay Mack’s® đã có mặt tại Việt Nam với tư các là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tai. Sản phẩm của Mack’s® được thiết kế phù hợp với người Việt Nam và châu Á nói chung.

Nút bịt tai Mack’s® giảm tiếng ồn lên tới 80%. Được các bác sỹ tại Mỹ khuyên dùng để bảo vệ khỏi việc suy giảm thính giác tránh bị điếc, hoặc đơn giản là để có giấc ngủ ngon hơn, làm việc tập chung hơn. Được làm từ chất liệu cao su non 100% thiên nhiên, thân thiện với người sử dụng, cách âm gần như tuyệt đối, giúp cho người sử dụng không bị tổn thương tai, đeo lâu không bị ngứa tai như các sản phẩm nút bịt tai khác trên thị trường hiện nay. Mẫu mã đa dạng với hơn 40 sản phẩm khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng như học tập, ngủ nghỉ, du lịch … của khách hàng.

Sản phẩm của Mack’s® đa dạng được nhập khẩu 100% từ Mỹ

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm nút bịt tai của Mack's

Các sản phẩm nút bịt tai của Mack’s

 

Sản phẩm của Mack’s® đa dạng được nhập khẩu 100% từ Mỹ

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Call Now ButtonGọi ngay cho nhân viên tư vấn
Share This