fbpx
Hotline đặt hàng: 0869088995 macksvietnam@gmail.com

GIỚI THIỆU

Thương hiệu Nút bịt tai Mack’s được sở hữu bởi Công ty sản xuất McKeon có trụ sở tại Mỹ được thành lập từ năm 1962 bởi Raymond Benner.

Hiện nay công ty được quản lý bởi 2 người con trai là Devin Benner và Pete Benner cả 2 đều là CEO của công ty.

Sau 50 năm phát triển, thương hiệu Mack’s® đã dẫn đầu trong thị trường bán lẻ các sản phẩm chăm sóc tai tại nước Mỹ với các danh hiệu như sau:

• Thương hiệu nút bịt tai số 1 nước Mỹ được các bác sĩ khuyên dùng.

• Mack’s là thương hiệu bán chạy số #1 tại Mỹ( Theo báo cáo của IRI Data)

• Sản phẩm bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

• Nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bơi quốc gia Mỹ.

• Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000:2008 trong sản xuất.

• Sản phẩm đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

• Đã được kiểm duyệt về độ hữu dụng thực tế bởi CLB Thợ Săn Bắc Mỹ.

• Hãng duy nhất sở hữu công nghệ Nút bịt tai làm bằng Silicon dẻo hiện nay.

CÔNG TY TNHH MACKS VIỆT NAM

Mack’s Việt Nam được thành lập vào tháng 11/2017 với sự hỗ trợ bởi công ty Mackeon từ Mỹ, theo đó Mack’s Việt Nam sẽ là nhà đại diện phân phối độc quyền cho thương hiệu Nút bịt tai Mack’s tại Việt Nam.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của của chúng tôi là đưa Mack’s trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp chăm sóc sức khỏe đôi tai hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng dùng Việt Nam những sản phẩm bảo vệ tai chất lượng cao, giá trị tốt cùng với đó là đóng góp những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.
TIẾP CẬN
Macks Vietnam là đại diện cho thương hiệu Nút bịt tai số 1 tại Mỹ.
Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về sản xuất cũng như đã đăng ký với Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, và là thương hiệu số #1 được các bác sỹ khuyên dùng tại nhiều nước.
Đội ngũ của chúng tôi được xây dựng dựa trên thế mạnh và kĩ năng của từng cá nhân cùng với tinh thần đội nhóm sẽ hoàn thành được bất cứ mục tiêu cũng như kế hoạch đã đề ra.
Theo đó Mack’s Việt Nam sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường bán lẻ các sản phẩm chăm sóc tai trong khu vực cả về chất lượng cũng như dịch vụ.

THÔNG ĐIỆP GỬI TỚI KHÁCH HÀNG
Mack’s Việt Nam có khả năng và sẽ tận tâm để thúc đẩy việc phát triển thương hiệu Nút bịt tai Mack’s tại Việt Nam lên tầm cao mới.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với kiến thức và kinh nghiệm kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển thị trường, chúng tôi tự tin sẽ thúc đẩy thương hiệu Nút bịt tai trở thành sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tai tại Việt Nam.
Vui lòng phản hồi và yêu cầu, cung cấp thêm thông tin chi tiết của Mack’s Việt Nam mà chúng tôi cung cấp ở phía trên để chúng tôi có thể phục vụ bạn với những giá trị tốt nhất.

KINH NGHIỆM

Sản phẩm đã có 50 năm lịch sử, kinh nghiệm và chất lượng trong lĩnh vực bán lẻ Nút bịt tai. Thương hiệu đã và đang được bán trên 60 quốc gia, và tiêu thụ toàn thế giới, các sản phẩm của Mack’s tiếp tục được người tiêu dùng chấp nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Mack’s Việt Nam được hỗ trợ và bảo hộ chính thức bởi chủ sở hữu thương hiệu là Công ty McKeon để phân phối các sản phẩm nút bịt tai tại Việt Nam.

CEO của Mack’s Việt Nam Ông Phạm Chí Nhu đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và ra mắt các sản phẩm của các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam